Jay Aadhya Shakti Aarti Lyrics (ગુજરાતી માં જય અધ્ય શક્તિ આરતી) Gujarati

❴SHARE THIS PDF❵ FacebookX (Twitter)Whatsapp
REPORT THIS PDF ⚐

ગુજરાતી માં જય અધ્ય શક્તિ આરતી Gujarati

Jay Aadhya Shakti Aarti Lyrics (ગુજરાતી માં જય અધ્ય શક્તિ આરતી)

જય આદ્ય શક્તિ મા જય આદ્ય શક્તિ
અખંડ બ્રહ્માંડ દીપાવ્યા, પડવે પ્રકટ્યા મા … ઓમ

દ્વિતીયા બે સ્વરૂપ, શિવ શક્તિ જાણું
બ્રહ્મા ગણપતિ ગાવે, હર ગાયે હર માં … ઓમ

તૃતિયા ત્રણ સ્વરૂપ, ત્રિભુવનમાં બેઠા
ત્રયા થકી તરવેણી તું તરવેણી મા … ઓમ

ચોથે ચતુરા મહાલક્ષ્મી મા, સચરાચર વ્યાપ્યા
ચાર ભૂજા ચૌ દિશા, પ્રકટ્યા દક્ષિણમાં … ઓમ

પંચમે પંચ ઋષિ, પંચમી ગુણ પદ્મા
પંચ તત્વ ત્યાં સોહીએ, પંચે તત્વોમાં … ઓમ

ષષ્ઠી તું નારાયણી, મહિષાસુર માર્યો
નર નારીના રૂપે, વ્યાપ્યા સર્વે મા … ઓમ

સપ્તમી સપ્ત પાતાલ, સાવિત્રી સંધ્યા
ગૌ ગંગા ગાયત્રી, ગૌરી ગીતા મા … ઓમ

અષ્ટમી અષ્ટ ભૂજા, આઈ આનંદા
સુરનર મુનીવર જનમ્યા, દેવ દૈત્યોમાં … ઓમ

નવમી નવકુળ નાગ, સેવે નવદુર્ગા
નવરાત્રીના પૂજન, શિવરાત્રીના અર્ચન, કીધા હર બ્રહ્મા … ઓમ

દશમી દશ અવતાર, જય વિજયા દશમી
રામે રામ રમાડ્યા, રાવણ રોળ્યો મા … ઓમ

એકાદશી અગિયારસ, કાત્યાયની કામા
કામદુર્ગા કાલિકા, શ્યામા ને રામા … ઓમ

બારસે બાળા રૂપ, બહુચરી અંબા મા
બટુક ભૈરવ સોહીએ, કાળ ભૈરવ સોહીએ, તારા છે તુજ મા … ઓમ

તેરસે તુળજા રૂપ, તમે તારુણી માતા
બ્રહ્મા વિષ્ણુ સદાશીવ, ગુણ તારા ગાતાં … ઓમ

ચૌદશે ચૌદ સ્વરૂપ, ચંડી ચામુંડા
ભાવ ભક્તિ કંઇ આપો, ચતુરાઇ કંઇ આપો, સિંહવાહીની મા … ઓમ

પૂનમે કુંભ ભર્યો, સાંભળજો કરુણા
વશિષ્ઠ દેવે વખાણ્યા, માર્કંડ દેવે વખાણ્યા, ગાઈ શુભ કવિતા … ઓમ

સંવત સોળ સત્તાવન, સોળસે બાવીસમાં
સંવત સોળે પ્રગટ્યા, રેવાને તીરે, મા ગંગાને તીરે … ઓમ

ત્રંબાવટી નગરી, મા રૂપાવતી નગરી
સોળ સહસ્ત્ર ત્યાં સોહીએ, ક્ષમા કરો ગૌરી, મા દયા કરો ગૌરી … ઓમ

શિવશક્તિની આરતી જે કોઇ ગાશે, જે ભાવે ગાશે
ભણે શિવાનંદ સ્વામી, સુખ સંપત્તિ થાશે,
હર કૈલાસે જાશે, મા અંબા દુઃખ હરશે … ઓમ

એ બે એક સ્વરૂપ, અંતર નવ ગણશો
ભોળા ભવાનીને ભજતાં, ભવસાગર તરશો … ઓમ

Jay Aadhya Shakti Aarti Lyrics in English

Jaya aadhya shakti,
maa jaya aadhya shakti,
Akhand brahmand nibhavyan,
Akhand brahmand nibhavyan,
padave pragatyan ma,
om jay om jay om maa jagadambe

Dwitiya bay swaroop,
Shiva shakti janoo,
maa Shiva shakti janoo,
Bramha Ganapati gaavun,
Bramha Ganapati gaavun,
har gaavun har maa,
om jay om jay om maa jagadambe

Tritiya tran swaroop,
Tribhuvan man betha,
maa tribhuvan man betha,
Traya thaki taraveni,
Traya thaki taraveni,
tun taraveni maa,
om jay om jay om maa jagadambe

Chote chatura mahalaxmi,
sacharachar vyapya,
maa sacharachar vyapya,
Char bhuja chau deesha,
Char bhuja chau deesha,
pragatya dakshina maa,
om jay om jay om maa jagadambe

Panchame pancha rushi,
Panchame goon padame,
maa panchame goon padame,
Pancha sahast tyan sohiya,
Pancha sahast tyan sohiya,
panche tatwo maa,
om jay om jay om maa jagadambe

Shasthi tun Narayani,
mahisasur maaryo,
maa mahisasur maaryo,
Nar naree na roope,
vyapa saghade maa,
om jay om jay om maa jagadambe

Saptami sapta pataal,
sandhya saveetri,
maa sandhya saveetri,
Gau ganga Gayatree,
Gau ganga Gayatree,
gauri geeta maa,
om jay om jay om maa jagadambe

Asthami astha bhooja,
aayee ananda,
maa ayee ananda,
Surinar moonivar janamya,
Surinar moonivar janamya,
Devo daityo maa,
om jay om jay om maa jagadambe

Navami navakul naag,
seve navadurga,
maa seve navadurga,
Navaratri naa poojan,
Shivratri naa arachan,
kidha nar brahma,
om jay om jay om maa jagadambe

Dashami dash avatar,
jay vijiya dashmi,
maa jay vijiya dashmi,
Rame ram ramadya,
Ravan rodyo maa,
om jay om jay om maa jagadambe

Ekadashi agiyarash,
katyayani kaamaa,
maa katyayani kaamaa,
Kaam doorga kalika,
Kaam doorga kalika,
Shyama ne raama,
om jay om jay om maa jagadambe

Barase bala roop,
Bahuchari Amba maa,
maa Bahuchari Amba maa,
Batuk Bhairava sohiye,
Batuk Bhairava sohiye,
Tara chhe tuja,
maa jay om jay om maa jagadambe

Terase tulaja roop,
tun taruni mata,
maa tun taruni mata,
Brahma Vishnu Sadashiv,
Brahma Vishnu Sadashiv,
Guna tara gata,
om jay om jay om maa jagadambe

Chaudashe chauda roop,
chandi chamunda,
maa chandi chamunda,
Bhava bhakti kain aapo,
Chaturai kain aapo,
sinha vahini maa,
maa jay om jay om maa jagadambe

Shivashakti ne aarti,
je koyee gaashe,
maa je bhaave gaashe,
Bhane shivananda swami,
Bhane shivananda swami,
sukha sampati thaassey,
har kailashe jaashe,
maa Amba dukha harashe,
om jay om jay om maa jagadambe

Eke ek swaroop,
antar nava darasho,
maa antar nava darasho,
Bhola bhoodar na bhajata,
maa Amba ne bhajata,
bhavasaagar tarasho,
om jay om jay om maa jagadambe

Bhava na janoo,
bhakti na janoo seva,
maa na janoo seva,
Mata na daas ne raakho,
Mata na daas ne raakho,
charnamrit leva,
om jay om jay om maa jagadambe

Jay Aadhya Shakti Aarti Lyrics

You can download the Jay Aadhya Shakti Aarti Lyrics PDF using the link given below.

2nd Page of Jay Aadhya Shakti Aarti Lyrics (ગુજરાતી માં જય અધ્ય શક્તિ આરતી) PDF
Jay Aadhya Shakti Aarti Lyrics (ગુજરાતી માં જય અધ્ય શક્તિ આરતી)
PDF's Related to Jay Aadhya Shakti Aarti Lyrics (ગુજરાતી માં જય અધ્ય શક્તિ આરતી)

Jay Aadhya Shakti Aarti Lyrics (ગુજરાતી માં જય અધ્ય શક્તિ આરતી) PDF Free Download

REPORT THISIf the purchase / download link of Jay Aadhya Shakti Aarti Lyrics (ગુજરાતી માં જય અધ્ય શક્તિ આરતી) PDF is not working or you feel any other problem with it, please REPORT IT by selecting the appropriate action such as copyright material / promotion content / link is broken etc. If this is a copyright material we will not be providing its PDF or any source for downloading at any cost.

SIMILAR PDF FILES